Làm thế nào để có một bộ khuôn chất lượng – nhanh chóng – giá cả hợp lý?

TVP là công ty sản xuất khuôn ép nhựa và sản xuất đồ nhựa nổi tại trung tâm công nghiệp hàng đầu Việt Nam (Bình Dương – VN). Chúng tôi có hơn 200 đối tác trong nước và quốc tế. Được thành lập từ xưởng cơ khí chế tạo từ năm 2012, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và chế tạo khuôn mẫu công nghiệp.

Làm thế nào để có một bộ khuôn chất lượng – nhanh chóng – giá cả hợp lý?

Năng lực nội tại của doanh nghiệp

Tại TVP, chúng tôi quy tụ nhiều kỹ sư tốt nghiệp tại các trường đại học về kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Các vị trí chủ chốt đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các công ty chế tạo khuôn mẫu nổi tiếng. Được tiếp cận các kỹ thuật hiện đại của các nước có nghành công nghiệp chế tạo phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, TQ…. Cán bộ công nhân viên được đào tạo hàng năm để luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng của thời đại.

“ Luôn biết ơn khách hàng – nổ lực hết mình để khách hàng hạnh phúc”

Quy mô nhà xưởng hơn 2000m2 cùng với 50+ nhân sự. Công ty chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ máy móc hiện đại và từng bước tự động hoá giúp tối ưu quy trình quản lý và gia tăng hiệu quả sản xuất. Chúng tôi không ngừng nổ lực để phục vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

 

Cách chúng tôi làm ra một bộ khuôn ép nhựa chất lượng – nhanh chóng – giá thành thấp.

– Một bộ khuôn ép nhựa chất lượng phải đảm bảo được 5 yếu tố chính:

NGHIÊN CỨU – THIẾT KẾ – CHẾ TẠO – THỬ NGHIỆM – ĐO LƯỜNG

– NGHIÊN CỨU: là bước đầu tiên và then chốt để quyết định việc sản phẩm đó có đáp ứng được các điều kiện về tính khả thi trong kỹ thuậtthương mại. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng mổ xẻ các vấn đề và đi sâu vào các ý tưởng để sáng tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất. Qua đó giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư khuôn cũng như chi phí vốn mà kết quả vẫn đáp ứng được kỳ vọng.

– THIẾT KẾ: Nếu có thiếu sót hoặc sai lầm trong THIẾT KẾ SẢN PHẨM – THIẾT KẾ KHUÔN MẪU, điều đó sẽ giết chết tất cả những nỗ như câu nói: 1 phút trước máy tính bằng 1 tuần trong nhà xưởng. Vì vậy, để tạo ra một khuôn tốt, việc phân tích và kiểm tra thiết kế phải nghiêm túc 100% và thiết kế nhựa phải tối ưu hóa 100%. Một bộ khuôn nếu thiết kế tốt sẽ giúp cho các công đoạn gia công chế tạo và vận hành được đảm bảo. Hạn chế việc bảo trì, sửa chữa khuôn cũng như giảm thiểu chi phí đầu tư của khách hàng. Chúng tôi luôn tư duy làm sao cho đơn giản nhất để khách hàng tốn ít tiền nhất và công việc của chúng tôi cũng thuận lợi nhất.

– GIA CÔNG – CHẾ TẠO: Áp dụng thành tựu nghiên cứu của các quốc gia phát triển như Nhật Bản. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công cơ khí của chúng tôi. Chúng tôi chế tạo khuôn ép nhựa dựa trên tiêu chuẩn FUTABA, và linh kiện theo tiêu chuẩn MISUMI. Đây là 2 tiêu chuẩn khuôn toàn cầu, linh kiện có sẵn nên dễ dàng làm mới hoặc thay thế khi cần thiết.

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc gia công CNC với độ chính xác cao 0.001mm – 0.005mm. Nguyên liệu là thép HRC nhập khẩu của Nhật Bản, Đài Loan với độ cứng cao. Do đó, mỗi chi tiết được cắt gọt tinh xảo và đảm bảo độ chính xác cao. Điều này giúp khuôn vận hành bền bỉ, liên tục trong thời gian dài.

– THỬ NGHIỆM: TVP không chỉ chế tạo khuôn mà có cả hệ thống máy ép nhựa. Khuôn được thử nghiệm trực tiếp trên đa dạng các dòng máy. Điều này giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi nhận gia công ép nhựa theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Công việc thử nghiệm được quay phim gửi đến khách hàng như một minh chứng cho độ hoàn thiện của bộ khuôn trong trạng thái vận hành bình thường. Thông qua các clip khách hàng có thể phê duyệt sản phẩm mà không nhất thiết phải trực tiếp đến nhà máy.

– ĐO LƯỜNG – KIỂM ĐINH: Sản phẩm sau khi thử nghiệm ra được mẫu đầu tiên sẽ trải qua các bước đánh giá dựa trên các tiêu chí: Kích thước – Ngoại quan – và các tiêu chuẩn kỹ thuật khác theo yêu cầu của từng dòng sản phẩm. Công đoạn này sẽ được báo cáo kết quả cho khách hàng. TVP sẽ cùng khách hàng kiểm tra mức độ hoàn thiện của sản phẩm để thống nhất phương án hoàn thiện tốt nhất trước khi bàn giao khuôn cho khách hàng.

Để tạo ra một bộ khuôn ép nhựa chất lượng phải dựa trên kinh nghiệm lâu dài và tích lũy kiến ​​thức kỹ thuật chuyên nghành. Một bộ khuôn có thể vận hành liên tục trong 10 năm -20 năm và lâu hơn thế. Tất cả đòi hỏi sự đồng bộ trong quy trình và vận hành thực tế cũng như khả năng thương mại hoá của sản phẩm.

Giá cả hợp lý – điều mọi khách hàng mong muốn

Chi phí để khách hàng đầu tư một bộ khuôn tại TVP thấp hơn thị trường trong nước 20 – 30% và khách hàng sẽ tiết kiệm được 60-80% nếu đặt từ nước ngoài. Để làm được điều này chúng tôi đã làm việc với các đối tác lâu năm chuyên cung cấp nguyên liệu đầu vào cũng như liên tục cải tiến quy trình sản xuất.

Hãy đến với TVP, chúng tôi đang cố gắng mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng! Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất mọi yêu cầu của bạn và đưa ra giải pháp sớm nhất so với các đơn vị cùng ngành khác.

**Xem thêm:

Liên hệ Công ty sản xuất khuôn ép nhựa uy tín:

CÔNG TY TNHH SX KD TRÍ VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 23/13, Khu phố 3, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
MST: 3702531021
Hotline: 076.492.8365
Email: hotro.trivietphat@gmail.com
Website: www.tvpmould.com