Dịch vụ thiết kế 3D – 2D chuyên nghiệp

Công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát cung cấp dịch vụ thiết kế 3D – 2D theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Trải qua quá trình dài học hỏi và phát triển. Công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, chuyên viên thiết kế 3D – 2D giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận các ý tưởng mới mẻ từ khách hàng sau đó dùng các phần mềm thiết kế 3D – 2D chuyên nghiệp để biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực.

Công ty chúng tôi chuyên nhận:
 • Thiết kế 3D – 2D theo yêu cầu khách hàng
 • Lên bản vẻ 2D từ mô hình 3D
 • Tạo file 3D từ bản vẽ 2D
 • Bóc tách bản vẽ chi tiết từ cụm máy móc
 • Thiết kế cải tiến các sản phẩm có sẵn trên thị trường
 • Thiết kế máy móc – linh kiện
 • Thiết kế khuôn ép nhựa
 • Thiết kế khuôn thổi nhựa
 • Thiết kế khuôn dập
 • Thiết kế cải tiến sản phẩm tối ưu làm khuôn…

Quy trình thiết kế 3D trong 10 bước:

 1. Khách hàng nói lên ý tưởng hoặc mong muốn.
 2. Chuyên viên nhận yêu cầu và tư vẫn hỗ trợ qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp.
 3. Nhân viên thiết kế TVP phác thảo ý tưởng 2D – 3D.
 4. Khách hàng phê duyệt ý tưởng và tiến hành thương thảo hợp đồng.
 5. TVP tiến hành hoàn tất thiết kế 3D.
 6. Khách hàng duyệt 3D cuối cùng.
 7. TVP tiến hành lên 2D.
 8. Thanh toán chi phí thiết kế,
 9. Bàn giao bản vẻ 2D và các file 3D hoàn chỉnh.
 10. TVP hỗ trợ khách hàng sau thiết kế.

Bước đầu tiên để biến ý tưởng thành hiện thực là ghi chép lại ý tưởng đó. Khi quý khách hàng đến với dịch vụ thiết kế 3D – 2D của công ty Trí Việt Phát. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng, chi tiết hơn các ý tưởng đó bằng cách phác họa lại bởi các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay như Solidworks, Inventor, Catia, Proe, Autocad, NX…

Để minh chứng cho ý tưởng của khách hàng mang tính khả thi, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư máy in 3D, với công nghệ in 3D đã được chứng minh là công nghệ của tương lai. Khách hàng sẽ được cầm nắm và cảm nhận ý tưởng của mình một cách thực tế nhất. Khách hàng đặt hàng thiết kế tại công ty Trí Việt Phát sẽ được miễn phí dịch vụ in 3D.

Với phương châm sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của Trí Việt Phát. Công ty chúng tôi luôn theo sát và hỗ trợ các sản phẩm của khách hàng sau thiết kế. Nếu trong quá trình phát triển sản phẩm phát sinh các vấn đề cần cải tiến – thay đổi thiết kế. Quý khách sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế miễn phí.

Các dự án đã thực hiện:

 • Thiết kế khuôn mẫu; Nhận thiết kế khuôn nhựa, khuôn thổi, khuôn dập… trên toàn quốc. Thiết kế khuôn ép nhựa theo tiêu chuẩn FUTABA nổi tiếng của Nhật giúp tối ưu gia công, tăng độ chính xác, chống lắp nhầm linh kiện, hạn chế phát sinh ba vớ, mô phỏng dòng chảy bằng phầm mềm chuyên dụng. Khuôn được thiết kế bởi Trí Việt Phát được quản lý bản vẽ 2D – 3D một cách khoa học dựa trên nền tảng hồ sơ khuôn của các công ty Nhật. Các file 2D được in ra giấy A3 – A4 và được đóng dấu phát hành sau đó lưu bản gốc vào hồ sơ khuôn.
 • Thiết kế máy móc; Công ty chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong các dự án cải tiến máy móc sản xuất, máy chuyên dụng và robot. Nhận bao thầu thiết thiết kế máy móc linh kiện từ A-Z cho các công ty mới thành lập với chi phí thấp. Thay vì phải tốn kém quá nhiều cho một phòng thiết kế thì hãy để Trí Việt Phát đồng hành với quý khách trong từng bản vẽ.
 • Thiết kế đồ chơi trẻ em: Đồ chơi trẻ em là một lĩnh vực rất nhạy cảm vì trẻ em không thể làm chủ được hành vi của bạn thân. Vì vậy việc thiết kế đồ chơi cho trẻ em phải đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho trẻ. Công ty Trí Việt Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đồ chơi trẻ em chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 • Thiết kế sản phẩm điện tử: Hầu hết các sản phẩm điện tử “Made by VN” đều được phát triển lại dựa trên những ý tưởng đã có sẵn trên thị trường. Công ty Trí Việt Phát luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm khác biệt và mới mẽ bằng chính đôi bàn tay và khối óc của người Việt Nam.
 • Thiết kế sản phẩm tối ưu cho việc làm khuôn ép nhựa: Công ty chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu làm khuôn nhựa theo mẫu có sẳn của khách hàng. Có rất nhiều sản phẩm phức tạp khiến cho việc làm khuôn tốn kém chi phí do kết cấu khuôn khó. Với mục tiêu giúp khách hàng giảm tối đa chi phí làm khuôn, công ty chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng thay đổi thiết kế để tối ưu cho việc làm khuôn. Chúng tôi cũng có thể phát triển ý tưởng mới cho khách hàng để tạo ra những thiết kế đảm bảo các yêu cầu mà vẫn tối ưu cho việc làm khuôn mẫu về sau.

Liên hệ dịch vụ thiết kế 3D – 2D

Quý khách có nhu cầu về thiết kế xin vui lòng liên hệ với Dịch vụ thiết kế 2D – 3D của công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát bằng cách gọi điện hoặc gửi mail về cho chúng tôi.