Công ty sản xuất đồ nhựa uy tín

Công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát –  với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồ nhựa, với đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi hiện là một trong số ít các công ty sản xuất đồ nhựa với chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu. Trí Việt Phát tự hào vì đã đáp ứng được mọi đơn hàng chế tạo đồ nhựa, thời gian hoàn thiện nhanh và giá thành hợp lý.

Trí Việt Phát công ty sản xuất đồ nhựa

Ngành sản xuất đồ nhựa là ngành mới ra đời gần đây nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như các hoạt động sản xuất. Hiện nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ và truyền thông các công ty sản xuất nhựa ra đời rất nhiều nhưng để chọn được một công ty uy tín và đủ năng lực để làm những đơn hàng lớn và chất lượng cao thì rất khó.

sản xuất đồ nhựa

Vấn đề mà các công sản xuất đồ nhựa hay gặp phải và giải pháp của công ty Trí Việt Phát

Những vấn đề của của các công ty sản xuất đồ nhựa hay gặp phải

Chất lượng sản phẩm: chất lượng được xem là thước đo giá trị cạnh tranh sản xuất của bất kỳ một công ty nào. Bất kỳ một đối tác nào cũng muốn sản phẩm của mình đạt chất lượng cao nhất và đồng nhất về mặt chất lượng.

Tiến độ sản xuất: đây là một yếu tố tạo nên uy tín của một công ty. Tiến độ nhanh và đảm bảo sẻ giúp đối tác chủ động hơn trong các phương án kinh doanh cũng như sản xuất

Khả năng xử lý sự cố: đây là yếu tố ích được các công ty bình thường chú ý nhiều công ty còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp khi thoái thác trách nhiệm cũng như đổ lỗi cho các bên khác. Những công ty chuyên nghiệp thừng phải có phương án dự phòng trong sản xuất cũng như khả năng khắc phục sự cố càng nhanh càng thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty đó.

Công ty sản xuất đồ nhựa uy tín

Tính an toàn và bảo mật: thông tin cá nhân của khách hàng cũng như sản phẩm khi để bị lộ sẻ ảnh hưởng đến khách hàng nhẹ nhàng là bị làm phiền ảnh hưởng đến sản xuất còn nặng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch kinh doanh sản xuất, đã từng có trường hợp công ty để lộ bản thiết kế sản phẩm dẫn đến thua lỗ phá sản.

Giải pháp của Trí Việt Phát

Đảm bảo được quy trình SẢN XUẤT – THIẾT KẾ – CHẾ TẠO trọn gói trong cùng một đơn vị giúp theo dõi và kiểm soát được thời gian giao hàng, chất lượng cũng như tính bảo mật .

Đảm bảo tính công bằng của mọi khách hàng là như nhau. Đơn hàng dù ít hay nhiều công ty chúng tôi vẫn đều hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ bảo trì và máy móc luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời nhanh chóng để hỗ trợ khắc phục các vấn đề kỹ thuật phát sinh để không bị gián đoạn công việc.

Nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra, luôn được đảm bảo sự đồng đều và chính xác như cam kết với khách hàng.

Khách hàng hãy yên tâm hoàn toàn về tài sản của mình, chúng tôi chỉ sử dụng khuôn khi đã có sự cho phép từ khách hàng.

Công ty sản xuất đồ nhựa

Tại sao khách hàng chọn Công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát

Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Từ đó Trí Việt Phát từng bước hoàn thiện quy trình sản xuất và mạng lại cho khách hàng sự an tâm, tín nhiệm để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài. Quy trình sản xuất của chúng tôi luôn đáp ứng được 5 tiêu chí sau:

  • Đáp ứng được sự đa dạng phong phú về mẫu mã, bám sát thị hiếu.
  • Đảm bảo với giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội.
  • Với một đội ngủ đầy kinh nghiệm cùng máy móc tự động và hiện đại nhất, Trí Việt Phát luôn mang đến sự tối ưu trong cách quản lý và vận hành để tối ưu với giá thành nhất.
  • Chất lượng được kiểm soát đồng đều và cam kết giao đúng thời gian cho khách hàng.
  • Là một trong số những công ty có sản lượng xuất khẩu đồ nhựa mạnh trong những năm vừa qua.

**Xem thêm:

Liên hệ Công ty sản xuất khuôn ép nhựa uy tín:

CÔNG TY TNHH SX KD TRÍ VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 23/13, Khu phố 3, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
MST: 3702531021
Hotline: 076.492.8365
Email: hotro.trivietphat@gmail.com
Website: www.tvpmould.com